Điện thoại
Email
Giờ mở cửa

Mon - Fri: 7AM - 7PMAkka control 2 Xanh lá cây chính hãng giá tốt nhất tại Thế giới bóng đá
Link sản phẩm:

Một mẫu giày với thiết kế hoàn toàn khác, dành cho những cầu thủ ưa thích lối chơi kiểm soát bóng và xử lý bóng khéo léo. Vẫn giống như trên Akka Speed, chất liệu quen thuộc Microfiber vẫn được Akka sử dụng trên nhiều mẫu giày của họ, với ưu điểm là độ bền, sự dẻo dai và cảm giác thật chân mà chất liệu này mang lại. Chính vì thế, trên dòng giày kiểm soát-control của mình, Akka đã sử dụng chất liệu này để tạo ra một đôi giày với khả năng cung cấp cảm giác bóng và độ mềm mại, thoải mái cần thiết giúp tạo ra sự ổn định trong từng pha chạm bóng. Thiết kế dạng tổ ong trên bề mặt upper khiến chúng ta phần nào liên tưởng đến những đôi giày Hypervenom 1 TF huyền thoại.

Thiết kế phần đế với độ bám tốt, bám trụ, là một ưu điểm rất lớn dành cho những cầu thủ có xu hướng chơi xoay trụ và kiểm soát ở khu vực giữa sân. Với chất liệu cao su, độ bền và sự dẻo dai sẽ là điểm mà người sử dụng vô cùng hài lòng trên các mẫu giày Akka Control.

Tất cả các mẫu:
——-
Thế giới bóng đá là hệ thống chuyên giày đá bóng chính hãng từ năm 2013, Chúng tôi tự hào mang tới cho Bạn những đôi giày chất lượng, giá cả tốt nhất của các thương hiệu hàng đầu.
Website:
Địa chỉ: 55 P. Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Hệ thống cửa hàng:
Chỉ đường:
Điện thoại: 0963937739
Email: [email protected]
#giaydabong #giaydabongsanconhantao #thegioibongda

source

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *