Điện thoại
Email
Giờ mở cửa

Mon - Fri: 7AM - 7PM#tructiep#bongda#homnay
link xem trực tiếp:
Cuộc đọ sức giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar là một trận đấu đầy kịch tính khi cả 2 đội đều chứng tỏ sức mạnh sau 2 lượt trận vừa qua.
U23 Myanma đã thi đấu 2 trận trong đó thắng timo leste với tỷ số 3-2, và tiếp tục thắng u23 Philipines với tỷ số 3-2.
Còn thầy trò ông Park hang sơ đã thi đấu 2 trận trong đó thắng Indonesia 3-0 và hòa Philipin 0-0
1-trong khung gỗ sẽ là Thủ môn: Pyae Phyo Thu sinh năm 2002
2-Hàng thủ:
-Trung vệ lệch phải số 4 Soe Moe Kyaw sinh năm 1999 có chiều cao 1m83. Anh đang là đội trưởng là cầu thủ có thể hình lý tưởng, thể lực sung mãn. Khả năng không chiến khá tốt. Anh ta cũng đã ghi 1 bàn vào lưới u23 Philipines
-Trung vệ lệch trái số 3 Hein Zeya Lin
-Hậu vệ cánh trái số 2 Win Moe Kyaw sinh 1997-25 tuổi cao 1m70 một cầu thủ quá tuổi có kinh nghiệm thi đấu
Số 5 Thet Hein Soe sẽ thay anh ta khi cần thiết
-Hậu vệ phải số 15 Aung Wunna Soe sinh năm 2000 câu thủ có kinh nghiệm thi đấu khi đã khoác áo tuyển quốc gia Myanmar
Hai hậu vệ này tích cực dâng cao tấn công bằng những pha bóng tốc độ. Đặc biệt là hậu vệ bên cánh trái là số 2 Win Moe Kyaw hoặc số 5 Thet Hein Soe cả 2 cầu thủ này đều dũng mãnh trong phòng ngự và lại có tốc độ và kỹ thuật sắc bén trong tấn công biên. Từ cánh trái bóng thường đưa xuống rồi thực hiện những cú tạt bóng vào rất nguy hiểm. Còn số 15 lại là cầu thủ có khả năng sút xa rất uy lực và chính xác. Anh ta đã ghi 1 bàn quý hơn vàng ấn định tỷ số 3-2 ở phút bù giờ cuối cùng trong trận gặp timoleste.
3- Hàng tiền vệ:
-Tiền vệ phòng ngự trung tâm là số 6 Yan Kyaw Soe sinh năm 2002. Là cầu thủ hoạt động tích cực kịp thời ở ngay sát phía trên hàng hậu vệ tạo nên sự chắc chắn nơi tuyến giữa, đồng thời phân phối bóng lên tấn công hiệu quả
-Tiền vệ tấn công bên trái là số 20 Zaw Win Thein năm nay 19 tuổi là cầu thủ tích cực hoạt động từ cánh bó vào trung lộ. Anh ta có nhiều pha tham gia tấn công nguy hiểm. Bàn mở tỷ số vào lưới timo có sự đong góp của anh ta khi nhả bóng cho tiền đạo phía sau gây bất ngờ cho hàng thủ đối phương.

source

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *